Xaylaphanoi.com
Trang chủ » Tin tức » Xu hướng nhà thép tiền chế làm nhà ở

Xu hướng nhà thép tiền chế làm nhà ở

Hiện nay, nhà thép tiền chế được rất nhiều người ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi vào các công trình nhà máy, nhà kho, siêu thị, nhà trưng bày, trang trại và nhiều khu công nghiệp khác. Vì nhà thép tiền chế có nhiều ưu điểm nổi bật như sự tiện dụng, tiện nghi, tiết kiệm và sự sang trọng không ít người có xu hướng áp dụng nhà thép tiền chế làm nhà ở.

  Họ đưa ra những kiểu thiết kế nhà đẹp, những mặt bằng không gian mở rộng và tiện nghi. Như thế, nhà thép tiền chế gắn liền với khái niệm có phong cách hơn so với trước đây. Cũng từ đó, giới kinh tế tin rằng kiến trúc hiện đại sẽ phát triển và kiếm được nhiều lợi nhuận từ lĩnh vực nhà ở từng xuất hiện rất lâu nhưng đã bị bỏ quên trong một thời gian dài. Bạn đang suy nghĩ về việc xây dựng tổ ấm cho gia đình mình sao cho thời gian xây dựng ngắn nhất, chi phí đầu tư xây dựng thấp nhất mà chất lượng ngôi nhà vẫn được đảm bảo? Hãy đọc hết bài viết dưới đây của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ tìm được câu trả lời thỏa đáng nhất. Tại Việt Nam hiện nay mọi người đang truyền tai nhau một giải pháp xây dựng hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng công trình, tiến độ thi công, chi phí đầu tư xây dựng, đó chính là giải pháp xây dựng nhà lắp ghép kết cấu thép.

Nhà lắp ghép là gì? Nhà lắp ghép là loại nhà làm bằng các cấu kiện bằng thép và được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh (có kết hợp các bước kiểm tra và quản lý chất lượng) được trải qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Lắp dựng nhà lắp ghép Ban đầu giải pháp xây dựng này chỉ được ứng dụng vào việc xây dựng các công trình công nghiệp, các công trình xây dựng bán kiên cố như nhà xưởng, nhà công trường,… Tuy nhiên hiện nay, với sự phát triển vượt bậc trong kỹ thuật về vật liệu và thi công, giới kiến trúc và xây dựng ngày nay tái hiện những khái niệm “dễ dàng, sẵn dụng, rẻ tiền” của nhà ở tiền chế ngày trước thành “tiện dụng, tiện nghi, sang trọng và tiết kiệm”. Các KTS thêm thắt những đường nét của kiến trúc hiện đại và lối bố trí cũng như trang trí nội thất bắt mắt khiến không gian nhà ở mới này được đẩy lên thành một phong cách đương thời và những người sành điệu nhất cũng phải ao ước được sở hữu.

Xây nhà bằng giải pháp này, gia chủ được gì? So với giải pháp xây dựng truyền thống bằng bê tông cốt thép thì việc xây dựng nhà ở bằng giải pháp nha lap ghep kết cấu thép mang lại cho gia chủ rất nhiều những lợi ích nhãn tiền: - Tiết kiệm được từ 10-15% chi phí đầu tư cũng như thời gian thi công lắp dựng. - Kết cấu thép có thể gia công, đúc theo hình khối mà gia chủ mong muốn nên có thể tạo nên những công trình có tính thẩm mỹ cao như nhà ở, biệt thự. - Nhà lắp ghép đặc biệt thích hợp để xây dựng những công trình nhà phố một mặt tiền, rất an toàn cho các công trình xây dựng xung quanh, không gây ảnh hưởng tới các công trình lân cận. Có thể nói, việc xây dựng nhà ở bằng giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép kết hợp với các vật liệu mới: bê tông nhẹ, sàn deck… đang rất được các gia chủ ưu tiên lựa chọn. Vậy nên chẳng có lý do gì để bạn từ chối việc xây dựng tổ ấm cho gia đình mình bằng giải pháp ưu việt này, đặc biệt trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay. Và Xây lắp Hà Nội chính là đối tác tin cậy để các gia chủ lựa chọn.

Các đơn vị liên kết
Call: 0977249819