Xaylaphanoi.com
Trang chủ » Tin tức » Xây dựng nhà lắp ghép đẹp giá rẻ chắc chắn

Xây dựng nhà lắp ghép đẹp giá rẻ chắc chắn

Làm thế nào để có thể xây dựng lên một ngôi nhà lắp dựng lắp ghép đảm bảo đủ tiêu chuẩn : Đẹp - chắc chắn mà giá lại rẻ? Hãy cùng xây lắp Hà Nội đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Để xây dựng một ngôi nhà lắp ghép bền đẹp, tiết kiệm tối đa chi phí bạn cần tính toán và lên kế hoạch dựa trên các nền tảng, các yêu cầu cũng như ngân sách mà bạn hiện có. Việc xây dựng một ngôi nhà lắp ghép giá rẻ đẹp phải trải qua 3 giai đoạn chính:

1. Giai đoạn thiết kế:

Đây là giai đoạn lên bản vẽ kiến trúc cho ngôi nhà lắp ghép của bạn. Bản vẽ sẽ được các chuyên gia tư vấn để đưa ra được phương án tối ưu nhất. Bạn sẽ được chuyên ra tư vấn cho xem kết quả các bản vẽ phối cảnh, mặt đứng, mặt bằng, mặt cắt.

2. Giai đoạn thi công:

Là giai đoạn gia công vật liệu để làm nhà lắp ghép được tiến hành tại nhà máy. Các vật liệu lắp ghép được thiết kế và gia công theo quy trình đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cũng như giá thành tốt nhất đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Sau khi hoàn tất việc gia công các vật liệu như xốp chống nóng, tấm cách nhiệt,..sẽ tiến hành đi vào giai đoạn lắp dựng.

3. Giai đoạn lắp dựng: Để thực hiện việc lắp dựng nha lap ghep cần những giai đoạn lắp chính:

Khảo sát, kiểm tra, lập kế hoạch cho công tác chuẩn bị, trang thiết bị, giao nhận và bảo quản vật tư tại công trường. Lập kế hoạch giám sát, kiểm tra và đôn đốc. Lắp cột gian khóa cứng. Lắp đặt dầm kèo. Lắp khung kèo, xà gồ, chống xà gồ, kèo đầu hồi. Kéo tôn và lợp mái. Lắp đặt xà gồ vách, tôn vách, máng xối, ống xối. Lắp cửa và phụ kiện khác.

Các đơn vị liên kết
Call: 0977249819