Xaylaphanoi.com
 NHÀ LẮP GHÉP 
NHÀ LẮP GHÉP ĐẸP
 VẬT TƯ VÀ PHỤ KIỆN 

Những mẫu nhà lắp ghép tuyệt đẹp khiến bạn muốn bỏ ngay nhà xây gạch kiểu truyền thống

Vẻ đẹp hiện đại của những căn nhà lắp ghép hiện đại  luôn khiến cho những người yêu thích nhà đẹp không thể ngó lơ. Và mẫu nhà lắp ghép kiểu mới chúng tôi giới thiệu hôm nay cũng không ngoại lệ.

Chắc hẳn ai trong số chúng ta khó lòng nào có thể chối từ sự chào đón vô cùng ấm áp của mặt tiền căn nhà này. Khác với những căn nhà xây theo hình thức truyền thống gạch + ximang + cát, thì  toàn bộ tường nhà bằng tấm Panel nhằm mang đến một chút gì đó nét hiện đại cho ngôi nhà. Căn nhà này sở hữu thiết kế khá đơn giản. Thay vì sử dụng cửa gỗ, cửa kính hiện đại đã được sử dụng.

Những mẫu nhà lắp ghép tuyệt đẹp khiến bạn muốn bỏ ngay nhà xây gạch kiểu truyền thống

Những mẫu nhà lắp ghép tuyệt đẹp khiến bạn muốn bỏ ngay nhà xây gạch kiểu truyền thống

Những mẫu nhà lắp ghép tuyệt đẹp khiến bạn muốn bỏ ngay nhà xây gạch kiểu truyền thống

Nhà lắp ghép giá rẻ với thiết kế đẹp, màu sắc trang nhã giá siêu rẻ. Hệ thống nha lap ghep gia re bằng thép nhẹ, lắp đặt nhanh, tiết kiệm chi phí

Nhà lắp ghép giá rẻ với thiết kế đẹp

Hiện tại ở Việt Nam còn phổ biến về cách thi công khung bê tông cốt thép truyền thống, tuy nhiên thường thì chất lượng phụ thuộc nhiều vào tay nghề thợ và khó kiểm soát chất lượng sản phẩm. Đương nhiên khung bê tông cốt thép có nhiều ưu điểm không thể phủ nhận, tuy nhiên với những tiến bộ về khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực xây dựng hiện nay, các Chủ đầu tư công trình nên quan tâm đến các giải pháp mới để phù hợp hơn với mục đích đầu tư công trình, trong đó giải pháp nhà lắp ghép khung thép hiện nay đang là một giải pháp được ưu tiên lựa chọn.

IDC Việt Nam với chủ trương “Công nghiệp hóa xây dựng công trình dân dụng” và mục tiêu trở thành công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực nha lap ghep gia re trên toàn quốc luôn cam kết đem lại hiệu quả tổng thể về đầu tư cho công trình: Tiến độ, chất lượng, giá cả, thẩm mỹ …

Ứng dụng:

Sử dụng rộng rãi để làm phòng ở tạm thời cho công nhân làm việc ngoài trời như xây dựng, làm đường sắt, đường bộ .v.v…; làm nha lap ghep gia re cho lãnh đạo thành phố, thương nghiệp hoặc các hoạt động khác cần phòng ở tạm thời, ví dụ như: văn phòng làm việc, phòng họp , phòng chỉ huy, nhà ở, cửa hàng , trường học, bệnh viện , nhà xe, nhà triển lãm, phòng sửa chữa , trạm xăng, nhà điều hành công trường, nhà ăn, phòng hát karaoke, quán bia, xưởng may,….

Cấu tạo:

– Khung  cột, dầm, kèo, xà gồ bằng thép CT3 .

– Tấm bao che có cấu tạo 2 mặt bằng thép ,giữa lớp xốp cách nhiệt cách âm dày 50 mm .

– Tấm lợp mái cấu tạo tôn (Tôn +xốp +PVC) hoac (Tôn +xốp +Ton) dày 50mm hoặc (Tôn + PU + PP)

ƯU ĐIỂM CỦA NHÀ LẮP GHÉP :

– Chi phí xây lắp chỉ bằng 1/2 giá xây nhà truyền thống.

– Thi công nhanh, tháo dỡ thuận tiện, kết cấu kiên cố, độ bền vững cao.

– Cách âm, cách nhiệt rất tốt.

– Kết cấu vượt được nhịp lớn tạo không gian kiến trúc rộng rãi.

– Hệ thống kết cấu bằng thép nhẹ, an toàn, đạt thiết kế chuẩn của kết cấu xây dựng.

– Nhà lắp ghép nhanh có thể tháo dỡ và sử dụng nhiều lần tùy theo công năng sử dụng.

– Công năng sử dụng từ 20 – 30 năm.

– Nhà lắp ghép. bằng vật liệu panel tôn xốp, lán trại công trường, nhà tạm.

– Hệ thống kết cấu mềm bằng thép nhẹ, an toàn và đáng tin cậy, phù hợp với yêu cầu thiết kế chuẩn của kết cấu xây dựng.

– nha lap ghep gia re có thể tháo dỡ và sử dụng nhiều lần. Quá trình lắp đặt chỉ đòi hỏi những công cụ đơn giản. Bình quân mỗi ngày có thể lắp đặt được 20 – 30m22/ ngày, 6 người chỉ cần 2 ngày là có thể hoàn thành một căn nhà ghép tiêu chuẩn 3K x 10K.

– Chỉnh thể nhà ghép đẹp; màu sắc trang nhã; tạo cảm giác dễ chịu; mái nhà vuông và phẳng, dễ dàng cho việc trang trí.

– Thiết kế linh hoạt – Chống nước và chống dột – Sử dụng theo niên hạn – Tiết kiệm và bảo vệ môi trường – Hình dáng đa dạng

– Cửa sổ có thể thiết kế ở bất cứ vị trí nào theo ý muốn, vách ngăn trong nhà có thể thiết kế tùy ý theo đường trục ngang. Cầu thang có thể thiết kế tùy ý bên ngoài căn nhà.

– Nhà lắp ghép giá rẻ có thiết kế hệ thống chống nước, nên không cần phải làm thêm bất cứ phương pháp chống nước nào khác.

– Toàn bộ kết cấu thép mềm đều được phun sơn chống gỉ, thông thường có thể sử dụng được trên 10 năm.

– Nhà lắp ghép có thiết kế hợp lý, tháo dỡ đơn giản và tiện dụng, có thể sử dụng nhiều lần, tỉ lệ hao tổn thấp, không thải ra nhiều rác thải xây dựng. Giá thành sử dụng bình quân mỗi năm thấp hơn rất nhiều so với các loại phòng cùng loại được xây dựng bằng các nguyên vật liệu khác.

Nhà lắp ghép giá rẻ có kết cấu tiếu chuẩn hóa, chiều dài và chiều rộng đều lấy model là K (1K = 1820mm). Kích thước chiều ngang của căn nhà là xk + 160, kích thước chiều dọc của căn nhà là yk + 160.

  • Công nghệ Hàn Quốc giá thi công =1/2 so với giá xây nhà truyền thống.
  • Cách âm cách nhiệt tốt.
  • Di chuyển đến vị trí khác dễ dàng.

Kết cấu kiên cố – Tháo dỡ thuận tiện – Trang trí đẹp.

– Hệ thống kết cấu mềm bằng thép nhẹ, an toàn và đáng tin cậy, phù hợp với yêu cầu thiết kế chuẩn của kết cấu xây dựng.

– nha lap ghep gia re có tháo dỡ và sử dụng nhiều lần. Quá trình lắp đặt chỉ đòi hỏi những công cụ đơn giản.

– Chỉnh thể nha lap ghep gia re đẹp, màu sắc trang nhã, tạo cảm giác dễ chịu, mái nhà vuông và phẳng, dễ dàng cho việc trang trí.

Ngành công nghiệp xây dựng nhà lắp ghép rất phát triển trên thế giới. Với những ảnh hưởng lớn của thiên nhiên có nhiều nước phải chịu ảnh hưởng khá lớn về sự thay đổi của khí hậu, thiên nhiên đặc biệt đất nước  nhật bản thường xuyên phải hứng chịu những trận động đất lịch sử, vì vậy người dân nơi đây thường áp dụng công nghệ xây dựng nhà lắp ghép kiểu Nhật để giúp tiết kiệm chí phí, dễ dàng di chuyển đến những khu vực an toàn khi có động đất xảy ra.

Những ngôi nhà lắp ghép giá rẻ công nghệ nhật bản

Với ảnh hưởng của thiên tai, ảnh hưởng tới nền kinh tế của đất nước suy sụp. Ứng dụng Công nghệ xây dựng nhà lắp ghép giá rẻ với nhiều ưu điểm vượt trội so với những ngôi nhà truyền thống khác. Các ngôi nhà lắp ghép kiểu Nhật thường có diện tích  sàn vừa phải từ 45 đến 55m2, khi xây dựng gia chủ thường sử dụng diện tích còn lại để tôn tạo khuân viên ngôi nhà hòa nhập với cây xanh. Thông thường một khu nhà lắp ghép kiểu Nhật có tổng diện tích từ 100-150m2 phù hợp cho gia đình từ 4 đến 5 thành viên.  Đáp ứng nhu cầu sống của từng gia đình khi thiên tai xảy ra.

Cấu tạo nhà lắp ghép giá rẻ kiểu nhật:

+) Cột nhà lắp ghép: được làm bằng thép C mạ kẽm hoặc hộp mạ kẽm dày từ 1,8mm dến 2,5mm để lắp tấm panel tôn xốp. Có tôn đồng mầu che cột

+) Vì kèo nhà lắp ghép: Sử dụng  thép hộp được liên kết với cột bằng bulong bản mã.

+) Xà gồ mái nhà lắp ghép: dùng thép hộp mạ kẽm.

Phần khung nhà lắp ghép được chế tạo trước tại nhà máy, được chia nhỏ thành các cấu kiện thuận lợi cho việc vận chuyển lắp ráp tại công trình. Hoặc nếu địa hình không cho phép thì có thể vận chuyển vật liệu thủ công và chế tạo tại công trình.

Ưu điểm của nhà lắp ghép kiểu nhật:

– Công nghệ Hàn Quốc giá thi công nhà lắp ghép rẻ hơn so với nhà lắp ghép cao cấp.

– Nhà lắp ghép Cách âm cách nhiệt tốt.

– di chuyển nhà lắp ghép đến vị trí khác dễ dàng.

– Nhà lắp ghép kết cấu kiên cố – Tháo dỡ thuận tiện – Trang trí đẹp.

– Hệ thống kết cấu mềm bằng thép nhẹ, an toàn và đáng tin cậy, phù hợp với yêu cầu thiết kế chuẩn của kết cấu xây dựng.

– Nhà lắp ghép có tháo dỡ và sử dụng nhiều lần. Quá trình lắp đặt chỉ đòi hỏi những công cụ đơn giản.

– Chỉnh thể nhà lắp ghép đẹp, màu sắc trang nhã, tạo cảm giác dễ chịu, mái nhà vuông và phẳng, dễ dàng cho việc trang trí.

Nhà tiền chế hiện nay đang trở thành một trong những phương pháp thi công được yêu chuộng do có nhiều ưu điểm nổi bật so với biện pháp thi công bằng bê tông cốt thép truyền thống. Đặc biệt, nhà ở khung thép tiền chế cũng không còn xa lạ với nhiều người; thi công nhà tiền chế đã được ứng dụng phổ biến cho nhà ở dân dụng tại nhiều nước vì chi phí thấp và thời gian thi công nhanh.

Mẫu nhà ở bằng nhà thép tiền chế cấp 4

Khi nói đến nhà tiền chế hầu hết chúng ta sẽ nghĩ đến hình ảnh nhà thép tiền chế thô cứng của các công trình công nghiệp hoặc băn khoăn xây nhà bằng thép tiền chế sẽ khó đảm bảo tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Các mẫu nhà tiền chế đẹp dưới đây sẽ khiến bạn vô cùng ngạc nhiên về sự độc đáo về kiến trúc của nó. Nhà ở khung thép tiền chế được thiết kế đầy sáng tạo, trang trí trang nhã và vô cùng hiện đại không kém gì nhà bê tông truyền thống.
Mẫu nhà thép tiền chế đẹp

Nhà tiền chế để ở

Nhà ở khung thép tiền chế không hề giới hạn khả năng sáng tạo của chủ nhân căn nhà. Các linh kiện chính của khung nhà có thể được chủ nhân sơn bằng nhiều tone màu khác nhau hoặc có thể che phủ bằng các loại vật liệu khác để tạo nên sự đặc sắc mang nét đẹp riêng. Ngoài ra, sự kết hợp hài hòa giữa các sản phẩm trang trí nội thất bên trong sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hơn.

Ưu điểm nổi bật khi xây dựng nhà tiền chế chính là tận dụng được tối đa không gian sống vì loại bỏ được cột kèo bê tông. Đặc biệt, xây nhà tiền chế giá rẻ hơn hẳn so với chi phí xây dựng nhà bê tông có cùng diện tích. Quy trình lắp dựng nhà thép tiền chế lại vô cùng đơn giản và tiêu tốn ít thời gian (chỉ bằng 1/3 thời gian so với xây nhà bê tông) vì các cấu kiện được sản xuất tại nhà máy chỉ đem đến công trường lắp ráp.

Quá trình lắp ráp ngôi nhà tiền chế không tốn nhiều nhân công cùng nhau thực hiện như các biện pháp thi công thông thường khác.
Thi công nhà tiền chế không chỉ cho phép xây dựng nhà tiền chế cấp 4 mà còn có thể xây dựng được các loại nhà cao tầng với khả năng chịu tải rất lớn. Bên cạnh làm nhà tiền chế để ở thì các gia đình ở châu Âu – Mỹ họ còn làm nhà kho tiền chế hoặc garage để xe tiền chế, bởi vì chi phí xây nhà tiền chế thấp hơn và dễ dàng mở rộng cũng như tận dụng bán khung nhà tiền chế cũ lại được. Đối với xây dựng bê tông thì hầu như không tận dụng được nguyên vật liệu sau khi không sử dụng.

Một số mẫu nhà kho phổ biến tại các nước châu Âu:

TOP 20 MẪU NHÀ TIỀN CHẾ DÂN DỤNG ĐẸP TOP 20 MẪU NHÀ TIỀN CHẾ DÂN DỤNG ĐẸP TOP 20 MẪU NHÀ TIỀN CHẾ DÂN DỤNG ĐẸP TOP 20 MẪU NHÀ TIỀN CHẾ DÂN DỤNG ĐẸP TOP 20 MẪU NHÀ TIỀN CHẾ DÂN DỤNG ĐẸP TOP 20 MẪU NHÀ TIỀN CHẾ DÂN DỤNG ĐẸP TOP 20 MẪU NHÀ TIỀN CHẾ DÂN DỤNG ĐẸP TOP 20 MẪU NHÀ TIỀN CHẾ DÂN DỤNG ĐẸP TOP 20 MẪU NHÀ TIỀN CHẾ DÂN DỤNG ĐẸP TOP 20 MẪU NHÀ TIỀN CHẾ DÂN DỤNG ĐẸP

Đặc biệt, nhà tiền chế có độ bền cao vì được gia công theo đúng tiêu chuẩn cũng như kiểm tra chặt chẽ về chất lượng; sau đó được sơn lớp sơn phủ chất lượng cao nên không tốn nhiều chi phí bảo dưỡng. Khung nhà sắt tiền chế nhẹ nên không yêu cầu nặng về phần móng; vì vậy nhà tiền chế rất thích hợp để xây dựng ở các vùng đất mềm, xốp hoặc thường bị ảnh hưởng bởi địa chấn.

Tư vấn thi Công Nhà lắp ghép thiết kế bền đẹp giá rẻ. Nhà lắp ghép với thiết kế đẹp, màu sắc trang nhã giá siêu rẻ.nhà lắp ghép bằng thép nhẹ, lắp đặt nhanh, dễ dàng tháo dỡ.

Tư vấn thi công nhà lắp ghép giá rẻ

Nhà lắp ghép là ứng dụng và công nghệ mới tại Việt Nam nhưng trên thế giới thì được sử dụng rất nhiều dùng làm văn phòng, nhà điều hành, nhà ở, bệnh viện  kho hàng bảo quảnNhà ở ký túc xá cho công nhân. Nhà nổi trên hồ hoặc các vùng ngập nước, vùng có nền đất rất yếu. Trường học dành cho các học sinh vùng sâu, vùng xa.

ƯU ĐIỂM CỦA NHÀ LẮP GHÉP

Có khối lượng nhẹ, thiết kế dựa trên mục tiêu tối ưu trong việc sử dụng vật liệu

Chi phí xây lắp chỉ bằng 1/2 giá xây nhà truyền thống.

Thi công nhanh, tháo dỡ thuận tiện, kết cấu kiên cố, độ bền vững cao

Cách âm, cách nhiệt rất tốt.

Kết cấu vượt được nhịp lớn tạo không gian kiến trúc rộng rãi.

Hệ thống kết cấu bằng thép nhẹ, an toàn, đạt thiết kế chuẩn của kết cấu xây dựng.

Lắp ghép nhanh có thể tháo dỡ và sử dụng nhiều lần tùy theo công năng sử dụng.

Công năng sử dụng từ 20 – 30 năm.

Quy trình xây dựng nhà lắp ghép:

– Đối với lắp dựng trên nền bê tông:

Bước 1: tạo nền bê tông phẳng, chiều dày 80mm đến 100mm, đối với nhà 2 tầng nền bê tông có thêm khung dầm 200x300mm bao quanh.

Bước 2: Lắp dựng nhà vật liệu nhẹ, tùy theo mặt bằng lắp dựng có thể linh hoạt.

Bước 3: hoàn thiện nhà lắp ghép, lắp đặt hệ thống điện, nước,..

– Đối với nền đất hoặc cát:

Bước 1: Định vụ các vị trí khung trụ, khoan xuống nền đất sau đó liên kết hệ khung dầm và đặt tấm sàn cho nhà vật liệu nhẹ.

Bước 2: Lắp dựng nhà vật liệu nhẹ, linh hoạt tùy theo mặt bằng.

Bước 3: Hoàn thiện nhà lắp ghép, lắp đặt hệ thống điện, nước, thông gió,…

Nhà lắp ghép Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế đảm bảo thi công nhà lắp ghép đẹp nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian xây dựng nhanh nhất

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề giỏi, kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng, làm việc nhiệt tình, uy tín.

Thi công lắp dựng nhà lắp ghép tại các vùng biển đảo, khu du lịch ngoài biển đảo. Do đặc tính môi trường muối nên các vật liệu được lựa chọn sử dụng cần đảm bảo hạn chế độ ăn mòn của muối.

Nhà lắp ghép biển đảo Phú Quốc

Nhà lắp ghép biển đảo Phú Quốc

Nhà lắp ghép biển đảo Phú Quốc

Nhà lắp ghép biển đảo Phú Quốc

Nhà lắp ghép biển đảo Phú Quốc

Nhà lắp ghép biển đảo Phú Quốc

Nhờ những ưu điểm nổi bật của nhà lắp ghép mà hiện nay chúng được dùng rất phổ biến trong những công trình như sau:

1. Nhà lắp ghép sử dụng làm nhà điều hành ngoài các công trường xây dựng, nhà ở cho cán bộ công nhân, kinh doanh làm nhà ở trọ..v.v.v.

Ứng dụng tiện ích làm nhà lắp ghép

Ứng dụng tiện ích làm nhà lắp ghép

Ứng dụng tiện ích làm nhà lắp ghép

Ứng dụng tiện ích làm nhà lắp ghép

Ứng dụng tiện ích làm nhà lắp ghép

Ứng dụng tiện ích làm nhà lắp ghép

Ứng dụng tiện ích làm nhà lắp ghép

Ứng dụng tiện ích làm nhà lắp ghép

Ứng dụng tiện ích làm nhà lắp ghép

Ứng dụng tiện ích làm nhà lắp ghép

Ứng dụng tiện ích làm nhà lắp ghép

Ứng dụng tiện ích làm nhà lắp ghép

Ứng dụng tiện ích làm nhà lắp ghép

Ứng dụng tiện ích làm nhà lắp ghép

Ứng dụng tiện ích làm nhà lắp ghép

Hoặc  Nhà lắp ghép làm nhà ở dân dụng phù hợp cho các khu vực mà việc xây dựng theo cách truyền thống phức tạp, nền đất yếu,  cần thời gian thi công nhanh..v..v.v…

Ứng dụng tiện ích làm nhà lắp ghép

Ứng dụng tiện ích làm nhà lắp ghép

Ứng dụng tiện ích làm nhà lắp ghép

3. Nhà lắp ghép sử dụng làm nhà ở cao cấp – nhà nghỉ dưỡng

Ứng dụng tiện ích làm nhà lắp ghép

Ứng dụng tiện ích làm nhà lắp ghép

Ứng dụng tiện ích làm nhà lắp ghép

Ứng dụng tiện ích làm nhà lắp ghép

Ứng dụng tiện ích làm nhà lắp ghép

Ứng dụng tiện ích làm nhà lắp ghép

Ứng dụng tiện ích làm nhà lắp ghép

Ứng dụng tiện ích làm nhà lắp ghép

Ứng dụng tiện ích làm nhà lắp ghép

Ứng dụng tiện ích làm nhà lắp ghép

Ứng dụng tiện ích làm nhà lắp ghép

Ứng dụng tiện ích làm nhà lắp ghép

Ứng dụng tiện ích làm nhà lắp ghép

 

Nội thất điểm hình căn hộ nhà ở lắp ghép

Nội thất nhà ở lắp ghép

Nội thất nhà ở lắp ghép

Nội thất nhà ở lắp ghép

Nội thất nhà ở lắp ghép

Nội thất nhà ở lắp ghép

Nội thất nhà ở lắp ghép

Khung cột được công ty chúng tôi thiết kế để thỏa mãn một cách chính xác theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể chế tạo bất kỳ loại khung hình học nào. Các khung chính của nhà thép tiền chế (cột và kèo) là các cấu kiện tổ hợp tiết diện “I”, có bề cao tiết diện không đổi hoặc vát.

Thành phần kết cấu thứ yếu (xà gồ, thanh chống đỉnh tường và dầm tường) là các thanh thép nhẹ tạo hình nguội chữ “Z” và chữ “C” hoặc các dầm bụng rỗng

UU ĐIỂM CỦA NHÀ KHUNG THÉP KẾT HỢP SÀN PANEL NHẸ

Thành phần kết cấu chính và thứ yếu đều được cắt, đục lỗ, khoan lỗ, hàn và tạo thành hình trước trong nhà máy trước khi được chuyển đến công trường. Chất lượng của các thành phần nhà luôn luôn được bảo đảm vì được sản xuất hoàn toàn tại nhà máy theo tiêu chuẩn và được kiểm tra nghiêm ngặt. Tại công trường, các thành phần tiền chế tại nhà máy sẽ được liên kết với nhau bằng các bulông.

Nhà khung thép tiền chế có rất nhiều ưu điểm và nó khắc phục hầu hết được những nhược điểm cũng như các điều kiện mà khung bê tông cốt thép không thể có được, dưới đây là một số ưu điểm của khung nhà thép tiền chế:

– Khả năng chịu lực của cấu kiện cao: Khung thép tiền chế được tính toán rất kỹ càng và hầu hết theo tiêu chuẩn của Mỹ. Những bộ phận chịu lực ít được giảm thép đến tối đa làm cho khung nhẹ hơn và tiết kiệm vật liệu một cách triệt để.

 

– Khung thép tiền chế có khả năng vượt những nhịp lớn: Có thể vượt nhịp tối đa 90m với khung loại 1 nhịp và tối đa 70m với mỗi modul trong nhịp – với số module lên tới 4 (tổng cộng 280m). Điều mà khung bê tông cốt thép không thể làm được hoặc có làm được thì cũng cực kỳ khó khăn.

 

– Công trình được thiết kế với quy mô lớn: Khung thép tiền chế có thể được sử dụng với công trình có chiều cao tới 30m (tính đến mép dưới mái) cho nhà có chiều rộng tới 60m. Việc sử dụng cho các công trình với quy mô lớn sẽ tiết kiệm rất nhiều so với sử dụng khung bê tông cốt thép (có thể lên tới 35% giá thành)

– Thi công nhanh: Việc chế tạo các chi tiết kết cấu sẵn tại nhà xưởng và chỉ đem lắp ghép sẽ đẩy nhanh tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình. Giảm thiểu các ảnh hưởng của thời tiết lên quá trình xây dựng.

– Tiết kiệm chi phí: Thực ra giá thành của khung nhà thép tiền chế rất đắt nhưng lại tiết kiệm được chi phí do giảm thiểu thời gian thi công, nhanh chóng đưa công trình vào hoạt động. Giảm chi phí nhân công xây dựng và quản lý dự án… dẫn đên tiết kiệm rất lớn chi phí cho dự án.

 

Ưu điểm của sàn panel nhẹ:

 

Dầm bê tông dự ứng lực với các kích thước khác nhau và sức chịu tải tùy theo nhu cầu của nhà thiết kế cùng với các viên Block sàn được đúc bằng vật liệu nhẹ theo công nghệ mới với thiết kế hình học tạo được

 

– Độ chịu lực tốt nhất,

 

– Độ chống nóng, chống ồn tốt nhất (hình rỗng giữa)

 

– Thi công không cần dùng coppha như các loại bê tông khác

 

– Thi công bằng phương pháp lắp ghép dễ dàng,

 

– Thi công được những nới có địa hình khó đối với vật liệu truyền thống,

 

– Thời gian hoàn thiện nhanh hơn gấp 6 lần so với sàn Bê tông truyền thống,

 

– Đơn giá hoàn thiện rẻ hơn 20% Bê tông truyền thống.

 

Kết Luận:

 

Vì vậy khi kết hợp nhà khung thép và sàn panel nhẹ chúng ta có một công trình hoàn hảo.

 

– Tiết kiệm tối đa thời gian thi công.

 

– Kết cấu vững chắc, thích hợp với nhiều loại công trình.

 

– Hạn chế và khắc phục tối đa các vật liệu rời gây ô nhiễm môi trường.

 

– Xử lý tốt các điểm yếu mà các phương pháp thi công truyền thống không khắc phục được như chống nóng, chống ồn….

Nhà lắp ghép sử dụng khu vực ngoài biển đảo

Nhà lắp ghép khu vực biển đảo

 

 Liên hệ 
Hotline 1: Mr Dũng
0977 249 819
Hotline 2:
0984 885 788
Tel: 046.6870 183
 Được Quan Tâm Nhiều 

Nha khung thep gia re
Nha lap ghep gia re
Nha khung thep
Nha khung thep
Nha khung thep
Nha khung thep
Nha khung thep
Nha khung thep
Video
 Tin Tức Cập Nhật 
 
CÁC ĐƠN VỊ LIÊN KẾT
nha lap ghepnha lap ghep gia renha lap ghep khung thep
xaylaphanoi.com