Xaylaphanoi.com
Trang chủ » Tin tức » Tìm hiểu những lợi ích mà nhà khung thép mang lại

Tìm hiểu những lợi ích mà nhà khung thép mang lại

Với những lợi ích ưu Việt thì, nhà khung thép ngày càng được sử dụng phổ biến và nhiều chủ đầu tư tin tưởng và sử dụng hơn. Nhà làm bằng khung thép sở hữu nhiều ưu điểm và khi sử dụng hình thức này nó có thể khắc phục được gần như hầu hết những nhược điểm của vật liệu bê tông cốt thép truyền thống.

nha-khung-thep

Với những quy chuẩn chặt chẽ, nhà khung thép đem đến sự chắc chắn và bền bỉ hơn hẳn so với cách xây dựng truyền thống. Ngoài ra với trọng lượng nhẹ xây dựng nhà bằng khung thép còn giúp tiết giảm nguồn nguyên vật liệu một cách triệt để. Nó không chỉ phù hợp với những hạng mục, công trình đơn lẻ mà còn hết sức phù hợp với những công trình có quy mô lớn. Bởi theo số liệu nghiên cứu thống kê thì sử dụng khung thép trong xây dựng giúp tiết giảm tới 40% so với giá thành xây dựng thông thường. Không chỉ dừng ở đó, ưu điểm vượt trội của nhà khung thép là có khả năng vượt nhịp lớn lên tới 90m. Nhờ vậy, quá trình hoàn thiện hạng mục được đẩy nhanh hơn hạn chế tối đa sự ảnh hưởng của thời tiết đến quá trình thi công. Phải thừa nhận rằng khung thép là một sản phẩm chất lượng cao nên có giá thành khá đắt đỏ. Tuy nhiên, nhờ tiết kiệm được nguồn nhân công và thời gian thi công nên chi phí cho tổng dự án lại dừng ở con số hết sức lý tưởng đặc biệt đã trinh phục được nhiều chủ đầu tư cùng nhiều hạng mục, công trình mang tính tầm vóc lớn trên khắp mọi miền tổ quốc.

nha-khung-thep

Xem thêm: Dịch vụ nhà lắp ghép giá rẻ

Khả năng tái chế của khung thép cũng hết sức tuyệt vời, hơn hết thảy nó còn giúp tối ưu hóa không gian cho công trình. Bởi độ sâu của dầm thép chỉ bằng một 1/2 so với dầm truyền thống từ đó mang đến một không gian sử dụng lớn hơn. Bên cạnh đó, nhà khung thép còn ít bị chịu tác động từ môi trường hơn hẳn so với cách làm truyền thống, lượng chất thải để lại tại chỗ sau mỗi quá trình thi công gần như không có hoặc rất ít. Ngoài ra, thép còn là loại vật dụng có khả năng tỏa nhiệt tốt do vậy hoàn toàn thích hợp để xây dựng cho những hạng mục, công trình tại các nước có khí hậu nóng ẩm như nước ta. Nguồn: tổng hợp  

Các đơn vị liên kết
Call: 0977249819