Xaylaphanoi.com
Trang chủ » Tin tức » Thi công lắp dựng kết cấu nhà xưởng khung thép zamil

Thi công lắp dựng kết cấu nhà xưởng khung thép zamil

Dù là các lĩnh vực công nghiệp hay dân dụng thì nhà xưởng zamil đều được sử dụng thông dụng hơn. Với những người bắt đầu tìm hiểu và có nhu cầu dùng kết cấu nhà thép tiền chế này ngoài chất lượng thường quan tâm đến vấn đề giá cả đầu tiên.

Cùng chúng tôi thống kế bảng giá chung nhất trên thị trường hiện nay cho kết cấu lắp đặt khung zamil. Trong lĩnh vực công nghiệp nói chung, khung thép tiền chế zamil được dùng nhiều để lắp đặt thành nhà kho, xưởng sản xuất, nhà để xe hoặc là nơi để chứa đựng nhiều sản phẩm công nghiệp kích thước lớn.

Với diện tích không gian tầm 1500m2 đạt độ cao khong quá 7.5m với các cột xây bằng lõi thép có mức giá trung bình dao động từ 1350.000 VNđ/m2 đến 1550.000 vnđ/m2. Riêng với lắp đặt cho nhà để xe có kết hợp với tấm tôn lấy sáng giá rơi vào khoảng 15000.000 vnđ/m2. Bạn có thể tuy ý muốn mở rộng thêm diện tích công trình thi công khi có nhu cầu.

 

Với giá khung thép zamil có kết cấu với nền bê tông khoảng 150mm với 2 lớp sắt giá lắp đặt vào khoảng 16000000 vnđ/m2 đến 25000.000 vnđ/m2.

Khi bạn tìm đến địa chỉ kinh doanh phục vụ xây dựng nhà xưởng nào cũng nên yêu cầu tư vấn cụ thể về kết cấu có nên sử dụng khung cột kèo hay không để đưa ra mức giá cụ thể nhất khi công trình hoàn thành. Giá áp dung cho công trình nhà tiền chế với bê tông cốt thép khoảng 25000.000 tới 3 triệu đồng với các nhà xưởng có thiết kế với 1 tầng trệt và 1 tầng lầu hoặc 2 tầng lầu.

Có rất nhiều chất lượng khung thép được cung cấp từ các hãng, xưởng sản xuất khác nhau có giá chênh lệch tuy nhiên đi kèm với giá thành bạn cần quan tâm đến chất lượng khung thép mà địa chỉ đó mang lại. Lựa chọn nơi lắp đặt uy tín, nhiều kinh nghiệm với đội ngũ nhân công tay nghề cao như tại Xây lắp hà nội đảm bảo mang đến sự hài lòng cho mọi đối tượng khách hàng khi tin tưởng và tìm đến địa chỉ chúng tôi. Khi nhu cầu ngày càng tăng về việc sử dụng nhà xưởng zamil thì thị trường ắt sẽ có nguồn cung đủ lớn, thỏa mãn nhu cầu đó đây vừa là thuận lợi cũng là khó khăn cho khách hàng để tìm ra được địa chỉ uy tín khi muốn sử dụng xưởng chứa thép zamil.

nha-khung-thep-dep

Bạn cần chủ động tìm hiểu những địa chỉ nổi tiếng được nhiều người biết đến hoặc qua giới thiệu của người thân để đảm bảo được chất lượng xưởng hay kho được lắp đặt có độ an toàn, mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

 

Công ty chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt, thiết kế xưởng  hi vọng với chia sẻ trên cũng như báo giá khung nhà thép zamil đã mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn và có quyết định đúng đắn khi có nhu cầu sử dụng. Đến với chúng tôi để sở hữu chất lượng thép zamil có độ chắc chắn, mang lại sự yên tâm cũng như hiệu quả công việc cao nhất cho bạn.

Các đơn vị liên kết
Call: 0977249819