Xaylaphanoi.com
Trang chủ » Tin Tức Cập Nhật » Những lý do bạn nên chọn nhà lắp ghép thay vì nhà truyền thống

Những lý do bạn nên chọn nhà lắp ghép thay vì nhà truyền thống

Hiện nay, nhà lắp ghép dần trở nên phổ biến và được tin tưởng sử dụng trong nhiều công trình xây dựng trọng điểm bởi những ưu điểm điểm vượt trội của nó. Tuy nhiên, vẫn đang còn rất nhiều băn khoăn không biết có nên lựa chọn nhà lắp ghép hay không?

Những lý do bạn nên chọn nhà lắp ghép thay vì nhà truyền thống

Bài viết này Xây lắp Hà Nội xin sẽ chia sẻ đến bạn một cách so sánh khách quan nhất về nhà lắp ghép vật liệu nhẹ và nhà truyền thống.

1. Chi phí đầu tư

Chắc hẳn khi xây dựng bất kỳ một ngôi nhà nào thì việc đầu tiên mà chủ đầu tư quan tâm nhất đó chính khoản chi phí mà mình có thể chấp nhận được để xây dựng một ngôi nhà đúng với mong muốn.

Và chúng ta cũng không thể phủ nhận được ưu điểm của nha lap ghep vượt trội hơn so với nhà truyền thống thông thường. Theo nghiên cứu việc xây dựng một ngôi nhà lắp ghép vật liệu nhẹ bạn có thể tiết kiệm được 25% – 30% cho mỗi m2 so với nhà truyền thống thông thường.

2. Thời gian thi công, nghiệm thu công trình

Thời gian để thi công một ngôi nhà lắp ghép thường dao động trong khoảng từ 2-8 tuần tùy thuộc vào nhu cầu xây dựng của chủ đầu tư.

Trong khi đó để bàn giao một công trình nhà đơn thuần sẽ mất khoảng từ 20 – 26 tuần. Bạn có thể thấy rõ ràng rằng nhà lắp ghép giá rẻ mang đến ưu điểm vượt trội bởi khả năng thi công và bàn giao công trình nhanh chóng.

Những lý do bạn nên chọn nhà lắp ghép thay vì nhà truyền thống

3. Thi công nền móng đơn giản

Việc thi công nền móng cực kỳ quan trọng đối với mỗi ngôi nhà. Đặc biệt đối với nhà truyền thống thường yêu cầu thi công nền móng nặng, mặt bằng cần nhiều diện tích. Tuy nhiên nhà lắp ghép vật liệu nhé có nền móng thiết kế đơn giản có thể thi công trên bất kỳ địa hình nào từ nền bê tông, nền đất yếu, thậm chí trên nước.

4. Khả năng mở rộng và nâng cấp

Khi xây dựng một ngôi nhà chúng ta đều tính toán để có thể sử dụng, cơi nơi sao cho phù hợp với điều kiện thực tế của tương lai. Đối với một công trình nhà truyền thống sẽ khó mở rộng hơn trong tương lai, và nếu cố gắng làm thì giá cả sẽ đắt hơn nhiều hơn so với nhà tiền chế. Nhà tiền chế có mở rộng và nâng cấp một cách đơn giản, dễ dàng với chi phí phù hợp.

Những lý do bạn nên chọn nhà lắp ghép thay vì nhà truyền thống

  1. Khả năng bảo trì

Do kết cấu nhẹ nhàng và linh hoạt nên nhà lắp ghép giá rẻ tiền chế rất dễ bảo trì và chi phí bảo trì tương đối thấp. Nhà lắp ghép tiền chế sẽ không bị bám hút bụi bẩn và các chất gây độc hại, đó giống như khả năng tự làm sạch. Thực tế, ngôi nhà và giàn khung kết cấu hầu như có chi phí bảo trì bằng 0. Trong khi đó, nhà truyền thống do sức nặng và sự kiên cố trong cấu trúc nên sẽ gặp nhiều khó khăn khi bảo trì. Chi phí cho việc nâng cấp cũng cao hơn rất nhiều, nhất là bên ngoài của ngôi nhà.

Các đơn vị liên kết
  • nha lap ghep
Call: 0977249819