Xaylaphanoi.com
Trang chủ » Tin tức » Nhà văn phòng lắp ghép bền đẹp

Nhà văn phòng lắp ghép bền đẹp

Nhà lắp ghép văn phòng đang trở thành xu hướng xây lắp văn phòng của nhiều công ty trên thế giới và Việt Nam hiện nay bởi ưu điểm vượt trội thi công nhanh, bền đẹp mà vẫn đảm bảo yếu tố kỹ thuật của ngôi nhà. Nhà văn phòng lắp ghép đem đến sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí, thời gian trong quá trình xây và nhà lắp ghép giá rẻ ở Việt Nam. Cấu tạo của nhà lắp ghép văn phòng Khi tiến hành xây dựng nhà văn phòng lắp ghép cần chuẩn bị những nguyên vật liệu : các khung cột, dầm, kèo, xà gỗ bằng thép hình, thép hộp...những dụng cụ này đã được các nhà thiết kế tính toán trước khi đua vào lắp đặt tại nhà máy sản xuất và tiện cho việc di chuyển cũng như lắp đặt tại các công trình nhà lắp ghép di động.

Vách ngăn và tấm bao che của nhà lắp ghép: Nhà văn phòng lắp ghép sử dụng các tấm Panel tôn xốp, tấm cách nhiệt tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Các tấm panel được liên kết với nhau bằng mộng âm dương hoặc khóa camlock. Các màu sắc tầm bao che và vách ngăn có thể lựa chọn theo bảng mầu . Nếu muốn nâng cao tính thẩm mỹ lên thì có thể chọn các loại dấy dán tường thay thế thì sẽ rất bền và đẹp cho văn phòng của bạn. Phần mái của ngôi nhà lắp ghép thường có độ dày từ 32mm đến 105mm. Để mang lại tính thẩm mỹ cao có thể sử dụng trần bên trong ngôi  này. Đối với trần nhà lắp ghép văn phòng có thể sử dụng hệ thống trần nhựa, thạch cao hoặc thả trần treo bằng panel 2 lớp, panel 3 lớp như hệ vách ngăn.

Sàn nhà lắp ghép làm văn phòng có thể lát gạch, sàn gỗ, trải thảm tùy vào mục đích và điều kiện chủ đầu tư mà nhà thi công sẽ thực hiện . Đồng thời nhà lắp ghép với văn phòng phù hợp với mọi hệ thống cửa ngày nay như khung nhôm kính , cửa làm từ panel, cửa gỗ.... Tóm lại, nhà lắp ghép văn phòng mang lại những tiện lợi riêng với thời gian thi công nhanh, tiết kiệm chi phí so với việc xây dựng một văn phòng thông thường, và có thể dễ dàng di chuyển khi có nhu cầu.

Các đơn vị liên kết
Call: 0977249819