Xaylaphanoi.com
Trang chủ » Sản phẩm » NHÀ KHUNG THÉP » Nhà ở lắp ghép Châu Âu

Nhà ở lắp ghép Châu Âu

Một giải pháp xây dựng nhà ở đã được người Châu Âu sử dụng từ rất lâu là làm nhà bằng phương pháp lắp ghép, vậy tại sao các nước Châu Âu lại lựa chọn phương án xây dựng lắp ghép mà không làm nhà theo cách như ở nước ta? Qua nhiều năm công ty chúng tôi nghiên cứu các ưu điểm và nhược điểm về nhà lắp ghép mà bên Châu Âu sử dụng, cũng là những điều mà khác hàng quan tâm nhất, và chúng tôi đưa ra những kết luận những điểm sau:

Ưu điểm làm nhà lắp ghép:

- Thời gian thi công cực nhanh so với làm nhà theo cách truyền thống, thi công nhà lắp ghép không bị phụ thuộc quá nhiều vào yếu tố thời tiết, tổng trọng lượng của nhà lắp ghép rất nhẹ nên thời gian và chi phí tập trung cho phần móng là rất tiết kệm.

- Chi phí làm nhà lắp ghép rẻ hơn nhiều so với làm nhà theo cách truyền thống vì hiện nay làm xây dựng nhà theo phương pháp truyền thống phần chi phí  cho nhân công thợ xây là rất lớn so với tổng chi phí cần bỏ ra để làm nhà, đổi lại thời gian thi công nhà lắp ghép nhanh nên chi phí cho nhân công giảm được rất nhiều lần.

- Chất lượng và tiện nghi sử dụng nhà lắp thì rõ ràng ưu điểm hơn nhà xây theo phương pháp truyền thống bởi yêu tố: Chống nóng tốt  và cách âm tốt hơn nhà xây theo truyền thống, đồng thời nhà lắp ghép rất hiện đại và nhìn sang trọng, không nhiều chi tiết gồ ghề như nhà xây đắp theo cách truyền thống. 

Nhược điểm nhà lắp ghép:

Tuổi thọ trung bình của nhà lắp ghép từ 30 năm - 70 năm, khó đạt độ bền thiên thu vĩnh cửu vài trăm năm như nhà bê tông. Nhưng một điều đặt ra là có cần thiết phải xây dựng 1 căn nhà với yêu cầu độ bền tới vài trăm năm hay không? vì kiến trúc của 1 ngôi nhà sẽ lạc hậu sau khoảng 25- 30 năm, sau thời gian đó cần phải đập bỏ để thay thế bằng căn nhà khác để phù hợp với thời đại mới mà. Khi đó chi phí để đập phá bỏ ngôi nhà cũ xây dựng theo cách truyền thống bê tông cốt thép sẽ lại là 1 gánh nặng chi phí cho chủ nhà. Chính vì vậy, lúc này nhược điểm của ngôi nhà lắp ghép lại chính là ưu điểm của ngôi nhà lắp ghép trong tình huống này.

 

NHÀ BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG BA VÌ

nha-lap-ghep-gia-re  

Các đơn vị liên kết
Call: 0977249819