Xaylaphanoi.com
Trang chủ » Sản phẩm » NHÀ LẮP GHÉP NHẸ » Nhà ở lắp ghép 1 tầng

Nhà ở lắp ghép 1 tầng

Nhà lắp ghép bằng vật liệu nhẹ là gì? vì sao đang trở dần xu hướng mới, dần thay thế loại hình nhà ở bằng bê tông cốt thép? Đó hẳn là thắc mắc của rất nhiều người, vì thế bài viết này sẽ tổng hợp thông tin cần thiết về loại hình nhà ở lắp ghép và những mẫu nhà 1 tầng đẹp nhất để bạn tham khảo.

Nhà lắp ghép là gì?

 

Nhà lắp ghép là loại nhà làm bằng những cấu kiện bằng thép đã được chế tạo sẵn ở xưởng và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc, kỹ thuật được chỉ định sẵn. Quá trình hoàn thiện một sản phẩm thường trải qua 3 giai đoạn chính là thiết kế, gia công công kiện và lắp dựng ở công trình. Toàn bộ vật liệu được sản xuất đồng bộ sẵn mới đưa ra công trường nên thời gian thi công cực kỳ nhanh.

Ưu điểm của Nhà lắp ghép

 

 • Tiết kiệm chi phí xây lắp, chỉ bằng ½ giá khi xây nhà bê tông truyền thống.
 • Tiết kiệm thời gian xây dựng
 • Tiết kiệm nhân công
 • Dễ dàng di chuyển, dễ dàng cơi nới mở rộng ngôi nhà mà không sợ ảnh hưởng tới kết cấu nhà trước đó, chi phí tháo lắp và di chuyển cũng khá rẻ, thời gian thi công cực nhanh nên không ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt của gia đình. Tùy từng loại vật liệu mà số lần tháo lắp có thể là 3-5 lần. Đây là điều mà nhà bê tông truyền thông không thể làm được, ngay cả việc cơi nới còn phụ thuộc vào kết cấu đỡ móng của nhà đã xây trước đó.
 • Thân thiện với môi trường, do vật liệu được tính toán chi tiết và việc thi công nhà lắp ghép không sinh ra bụi và rác thải nên rất sạch sẽ, đồng thời vật liệu thừa cũng được dễ dễ tái sử dụng.
 • Tuổi thọ cao, mặc dù độ bền không thể bằng nhà bê tông nhưng nhà lắp ghép bằng vật liệu nhẹ cũng có tuổi thọ trên 15 năm, có một số vật liệu lên đến 60 năm, điều này còn phụ thuộc vào điều kiện dùng vật liệu.
 • Khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt.
 • Hệ thống kết cấu bằng thép nhẹ, an toàn, đạt chuẩn của kết cấu xây dựng.
 • Kiểm soát chất lượng tốt, với những công trình xây dựng truyền thống thì việc rút lõi công trình xảy ra thường xuyên và khó kiểm soát, nhưng với loại hình nhà ở này thì lượng vật liệu đã được tính toán rất chi tiết, quá trình kiểm soát công trình dễ dàng.
 • Tính thẩm mỹ cao, nếu trước khia nhà lắp ghép chỉ là những thiết kế rất đơn điệu và vuống vắn thì giờ đây đã phát triển lên tầm cao mới với nhiều loại vật liệu và thiết kế hiện đại, sang trọng, phá cách không kém gì nhà xây truyền thống. Những mẫu nhà ở lắp ghép 1 tầng cực đẹp dưới đây là minh chứng cho điều này.

Ứng dụng của Nhà lắp ghép

 

 • Dùng làm nhà ở, nhà kho, xưởng.
 • Xây dựng văn phòng công ty, điều hành tại công trường.
 • Xây dựng nhà nổi trên mặt hồ hay những vùng ngập nước, nền đất yếu.
 • Xây dựng trường học kho những học sinh khu vực vùng sâu vùng xa gặp khó khăn trong việc di chuyển vật liệu xây dựng truyền thống.

Tổng hợp những mẫu nhà lắp ghép 1 tầng đẹp nhất

 

Mẫu nhà ở lắp ghép nhẹ 1 tầng 01

Mẫu nhà ở lắp ghép nhẹ 1 tầng 02

Mẫu nhà ở lắp ghép nhẹ 1 tầng 03

Mẫu nhà ở lắp ghép nhẹ 1 tầng 04

Mẫu nhà ở lắp ghép nhẹ 1 tầng 05

Mẫu nhà ở lắp ghép nhẹ 1 tầng 06

Mẫu nhà ở lắp ghép nhẹ 1 tầng 07

Mẫu nhà ở lắp ghép nhẹ 1 tầng 08

Mẫu nhà ở lắp ghép 1 tầng 09

Mẫu nhà ở lắp ghép 1 tầng 10

Mẫu nhà ở lắp ghép 1 tầng 11

Mẫu nhà ở lắp ghép 1 tầng 12

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều các mẫu nhà ở đẹp lắp ghép 1 tầng khác trong bộ sưu tập nhà đẹp, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được các mẫu nhà 1 tầng lắp ghép trong bộ sưu tập của chúng tôi.

 

Các đơn vị liên kết
Call: 0977249819