Xaylaphanoi.com
Trang chủ » Tin tức » Nhà lắp ghép miền Nam

Nhà lắp ghép miền Nam

Nhà lắp ghép Hà Nội  "chuyên thi công nhà lắp ghép miền Nam chất lượng nhất, giá thành rẻ nhất  cạnh tranh nhất " với nhiều mẫu thiết kế đa dạng, phù hợp với mọi công trình khác nhau, thời gian thi công siêu nhanh... Nhà lắp ghép hay còn gọi là nhà vật liệu nhẹ, nhà thép lắp ghép, được thiết kế bền, và kiên cố màu sắc đẹp, tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi công trình và đang được sử dụng rất nhiều làm nhà điều hành công trường, nhà ở công nhân, nhà ở dân dụng, nhà xưởng, nhà trọ, khu biệt thự resort, nhà kho, phòng sạch - kho lạnh, siêu thị, phòng khám, nhà hàng, quán Karaoke,... Nhà lắp ghép Panel trong xây dựng nhà là một công nghệ từ Liên Xô và một số nước XHCN Đông Âu. Nhà lắp ghép được tạo ra với mục tiêu tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu về độ cứng lẫn độ an toàn cũng như là khả năng cách nhiệt tốt. Ngoài ra, việc thi công nhà lắp ghép rất nhanh chóng và chính xác do đã thiết kế sẵn và chỉ lắp dựng tại nơi thi công. Hơn nữa, nhà lắp ghép sau quá trình sử dụng có thể tháo ra và có thể lắp đặt tại ví trí mới nhanh chóng, dễ dàng. Chính vì vậy, nhà lắp ghép trở thành lựa chọn tối ưu cho các công trình xây dựng tại Việt Nam hiện nay. Tại Mỹ công nghệ nhà lắp ghép với mục tiêu ban đầu của hình thức nhà ở hay công trình này là khả năng chuyển nơi ở và di dời công  trình dễ dàng. Các đơn vị thi công ban đầu trên thị trường chủ yếu là để mọi người di động theo yêu cầu. Tuy nhiên, bắt đầu từ những năm 1950 đến nay những ngôi nhà hay công trình này bắt đầu được xây dựng trên thị trường chủ yếu như là một hình thức lắp ghép từng cấu kiện lại với nhau, không tốn kém nhiều chi phí và thời gian, nhưng vẫn được một công trình hoàn hảo và chất lượng.

 Ngày nay, tại thị trường Việt Nam nói đến công nghệ lắp ghép là nói đến nhà lắp ghép Hà Nội.

Nhà lắp ghép Hà Nội đã chứng minh họ không còn theo phương pháp xây dựng truyền thống nữa, mà kết hợp với công nghệ lắp ghép ngàm module các vật tư nhẹ lại với nhau, hoàn thành một công trình hoàn thiện trong thời gian ngắn.  Đảm bảo chất lượng kỹ thuật trong việc thi công nhà lắp ghép với các tiêu chí: - Tính thẩm mỹ cao. - Chi phí hiệu quả và rút ngắn thời gian thi công. - Chức năng hoạt động đều khoa học và thông minh. - Sản xuất cho đến thi công và hoàn thành một công trình siêu nhanh. - An toàn và chất lượng. - Bền vững.  Kết cấu nhà lắp ghép công nghệ mới:

  1. Cấu tạo phần khung nhà lắp ghép:

- Cột nhà lắp ghép: được làm bằng thép C theo mẫu đặt hàng riêng cho nhà lắp ghép để lắp tấm tôn xốp. - Vì kèo nhà lắp ghép: Sử dụng thép hộp mạ kẽm. - Xà gồ mái nhà lắp ghép: dùng thép hộp mạ kẽm. * Phần khung nhà lắp ghép được chế tạo trước tại nhà máy, được chia nhỏ thành các cấu kiện thuận lợi cho việc vận chuyển lắp ráp tại công trình. Hoặc nếu địa hình không cho phép thì có thể vận chuyển vật liệu thủ công và chế tạo tại công trình. * Khung thép nhà lắp ghép có thể được sơn chống rỉ, sơn màu hoặc mạ kẽm lạnh, điện phân hoặc mạ nhúng nóng tùy yêu cầu của khách hàng.

  1. Mái nhà lắp ghép: Sử dụng Tôn lợp mái (Tôn + PU + PP) hoặc (Tôn + xốp + Tôn), cách âm, cách nhiệt.
  2. Vách bao che, vách ngăn phòng: Sử dụng (tôn + xốp + tôn) cách âm, cách nhiệt. Chiều dày sản phẩm 50mm đến 100mm.
  3. Cửa đi, cửa sổ nhà lắp ghép:

- Cửa đi sử dụng cửa Panel tôn xốp, cửa nhôm kính hoặc cửa nhựa lõi thép gia cường. - Cửa sổ sử dụng cửa nhựa Hàn Quốc, cửa nhôm kính hoặc cửa nhựa lõi thép gia cường.

  1. Trần nhà lắp ghép: Sử dụng trần nhựa hoặc trần thạch cao tùy theo yêu cầu của khách hàng.
  2. Phụ kiện: Bu lông liên kết với dầm móng - khung nhà - diềm mái, ốp nóc, ống thoát nước mưa, ống nhựa PVC D76.

 Nhà lắp ghép Hà Nội cam kết: - Chất lượng công trình tốt nhất. - Hình thức đẹp nhất - Thi công nhanh nhất - Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Rất mong được hợp tác với Quý khách!

Các đơn vị liên kết
Call: 0977249819