Xaylaphanoi.com
Trang chủ » Tin tức » Nhà lắp ghép giải pháp xây dựng nhà nhanh cho mọi công trình

Nhà lắp ghép giải pháp xây dựng nhà nhanh cho mọi công trình

Nhà lắp ghép kết cấu thép là giải pháp hữu ích giúp công trình của bạn xây nhanh hơn, bền đẹp hơn, tiết kiệm hơn, đúng tiến độ công trình

Nhà lắp ghép

Nhà lắp ghép là dịch vụ xây dụng là qua các kết cấu thép, Các cấu kiện liên kết với nhau rất chắc chắn bằng các nút cứng chịu lực. Phần sàn, tường và mái đều được làm từ các vật liệu mới nhẹ, khả năng chịu tải trọng lớn.

Nhà lắp ghép giá rẻ

Với giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép, công trình xây dựng được tạo dựng bằng cách lắp ghép các cấu kiện được chế tạo sẵn lại với nhau thông qua sự hỗ trợ của cần cẩu theo bản thiết kế riêng. Ưu điểm của dịch vụ nhà lắp ghép Thi công nhanh chóng: Rút gắn từ 1/3 đến 1/2  thời gian thi công phần thô so với phương pháp xâu dựng truyền thống Vượt nhịp tạo không gian lớn: Có thể vượt 18m đối với nhà tầng, 60m đối với nhà xưởng - giải pháp nhà lắp ghép khung thép thích hợp xây dựng nhà hàng tiệc cưới, nhà hàng ăn uống lớn, showroom, nhà xưởng công nghiệp… mang tới không gian rộng thoáng, không cần tới trụ giữa.

nhà lắp ghép

Chi phí đầu tư hiệu quả: Thời gian thi công ngắn, nhân công sử dụng ít, không có vật liệu thừa… nên chi phí đầu tư cho công trình xây dựng bằng giải pháp nhà lắp ghép chỉ bằng 1/2 đến 2/3 chi phí xây dựng thông thường.  

Các đơn vị liên kết
Call: 0977249819