Xaylaphanoi.com
Trang chủ » Tin tức » Nhà lắp ghép bằng gỗ bền đẹp

Nhà lắp ghép bằng gỗ bền đẹp

Ngày nay, vật liệu lắp ghép nhà được làm từ gỗ rất được ưa chuông trong hầu hết các công trình xây dựng. Và nhà lắp ghép bằng gỗ với những ưu điểm vượt trội như lắp ghép nhanh, tạo cảm giác thoáng mát và tiết kiệm chi phí luôn được người tiêu dụng đánh giá cao.

  Nhà gỗ lắp ghép mang đến giải pháp xây dựng nhà lắp ghép giá rẻ đáp ứng tốt ch nhu cầu nhà ở với công năng tháo ráp nhanh dễ vận chuyển là một trong những yếu tố vượt trội của nhà lắp ghép bằng gỗ. Hiện nay nhà gỗ lắp ghép di động có hai loại chủ yếu là nhà lắp ghép vân gỗ 3D như một nhà lắp ghép công nghệ 3D với các loại sản phẩm giả gỗ cho các hạng mục công trình nội, ngoại thất như: khu nhà ở, khu nhà biệt thự, hàng rào, sàn đường dạo bộ, sàn cầu cảnh, lan can chắn nắng,.... đang có xu hướng gia tăng cùng với sự phát triển xây dựng đô thị hóa trên diện rộng.

  Loại thứ hai là tấm xi măng giả gỗ ốp tường smartwood là vật liệu xi măng giả gỗ đa dạng với nhiều màu sắc thú vị và bề mặt phong phú như: vân gỗ tếch, vân gỗ lõm sâu và bề mặt vân gỗ kết hợp với những đường rãnh, phù hợp cho mọi ứng dụng trong nhà và ngoài trời.

Cấu tạo của nhà lắp ghép bằng gỗ - Hệ kết cấu sàn - Hệ vách tường ngoài - Hệ vách tường nội thất - Hệ mái - Hệ thống cửa đi và cửa sổ - Trang thiết bị nội thất gỗ

Quy trình thi công nhà lắp ghép bằng gỗ Trước khi đưa vào lắp ghép nhà các vật liệu đã được hoàn thiện đến 95% tại nhà máy kiểm tra chất lượng và độ an toàn một cách nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng. Lắp ghép và hoàn thiện nội, ngoại thất của nhà gỗ lắp ghép nhanh chóng.

 

Ưu điểm của nhà lắp ghép bằng gỗ - Sản xuất và lắp ráp trước 95% tại nhà máy. Lắp đặt và hoàn thiện tại công trường nhanh chóng. - Sử dụng vật liệu nhẹ, thân thiện với môi trường. - Dễ dàng tháo rời và di chuyển. - Bảo hành gỗ không bị mối mọt lên tới 10 năm - Trang thiết bị nội, ngoại thất đồng bộ. - Nhà gỗ lắp ghép tải trọng nhẹ, không cần làm móng nhà hay gia cố cừ, tràm, cọc bê tông… Kiểu dáng phong phú, đa dạng.

Nhà lắp ghép bằng gỗ bền đẹp được sử dụng đa dạng ở mọi nền đất cũng như phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của người sử dụng, Việc xây dựng một căn nhà gỗ lắp ghép giá rẻ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm nhỏ cuả các đôi bạn trẻ. Đặc biệt, đây còn là giải pháp hoàn hảo cho những nhu cầu cấp bách về nhà ở như việc tái định cư cho cuộc sống của người dân tại các vùng bị thiên tai, bão lụt…

Đồng thời nha lap ghep giá rẻ này còn được sử dụng rất hiệu quả trong khu nghĩ dưỡng, các khu biệt thự hay nhà phố cần bổ sung thêm không gian sống. Với thiết kế khung, sàn, trần, mái được lắp dựng thành từng khối, nên việc lắp dựng những căn nhà này diễn ra rất nhanh chóng. Hệ khung xương gỗ kết hợp với các vật liệu nhẹ như Prima, thạch cao, ván gỗ… cho phép người sử dụng linh hoạt trong việc trang trí cũng như điều tiết giá thành một cách phù hợp nhất.

Các đơn vị liên kết
Call: 0977249819