Xaylaphanoi.com
Trang chủ » Sản phẩm » NHÀ LẮP GHÉP PANEL » Nhà lắp ghép 1 tầng

Nhà lắp ghép 1 tầng

Các mẫu nhà lắp ghép 1 tầng được lựa chọn làm văn phòng làm việc hoặc lựa chọn làm nhà ở cho công nhân, nhà điều hành công trường xây dựng. Với ưu điểm là chi phí đầu tư thấp, thi công nhanh trong các điều kiện thi công phức tạp đối với xây dựng truyền thống. Ngoài ra có ưu điểm khác là sau đó có thể tháo lắp ghép di chuyển công trình hoàn toàn dễ dàng.

nha-lap-ghep-1-tang

Mẫu nhà lắp ghép văn phòng, nhà ở công nhân, nhà điều hành công trường 1 tầng công ty chúng tôi cung cấp. 

Đặc điểm mô tả:

( 1 ). Cấu trúc toàn khung nhà là kết cấu thép nhẹ toàn khối sau khi được liên kết bằng bulong các chi tiết thép nhẹ Cột - kèo - giằng , vì vậy đảm bảo ngôi nhà rất vững chắc trong toàn quá trình sử dụng. Thép liên kết được sử dụng là thép C mạ kẽm. Tường nhà sử dụng bằng tấm Panel tôn xốp giúp đảm bảo ngôi nhà chống nóng và chống ồn, đồng thời thi công rất nhanh chóng.

( 2 ). Tháo dỡ và di dời tới vị trí lắp dựng mới rất dễ dàng, toàn bộ ngôi nhà có thể tháo dỡ và di dời để tái sử dụng nhiều lần.

(3 ). Trang trí đẹp, toàn bộ ngôi nhà có một hiệu ứng trang trí rất đẹp và công nghiệp, nhìn sáng bóng và nhẹ nhàng. Thân thiện với môi trường ở và làm việc.

( 4 ). Bố trí linh hoạt, Cửa ra vào và cửa sổ bạn có thể lựa chọn đặt ở bất kỳ đâu, vách ngăn phòng bạn cũng có thể lựa chọn đặt ở bất kỳ đâu tùy lựa chọn phù hợp của bạn.

( 5 ). Cấu trúc chống thấm, ngôi nhà được thiết kế theo cấu trúc chống thấm nên vì vậy bạn hoàn toàn an tâm với vấn đề về chống thấm trong toàn bộ quá trình sử dụng mà không cần phải thực hiện bất kỳ xử lý chống thấm nào khác.

( 6 ). Tuổi thọ độ bền dài tới hơn 15 năm trong điều kiện sử dụng bình thường.

Ứng dụng sử dụng:

Ngôi nhà lắp ghép nhẹ bằng Panel thích hợp nhất để làm nhà văn phòng, nhà điều hành công trường, nhà ở cho cán bộ công nhân và các dạng công trình nhà tạm khác, sự phù hợp này được xét bởi yếu tố di động của ngôi nhà khi bạn có thể tháo dỡ di dời và tái sử dụng nhiều lần ở bất kỳ địa hình nào, đồng thời chi phí xây dựng của nó rất rẻ so với các phương pháp xây dựng khác.

nha-lap-ghep-2-tang

Các ứng dụng chúng tôi sử dụng nhiều nhất cho ngôi nhà lắp ghép nhẹ này bao gồm: Làm nhà văn phòng tạm thời, làm nhà ăn, làm nhà ở cho cán bộ công nhân, nhà điều hành công trường, trụ sở, ký túc xá, cửa hàng, trường học, bãi đỗ xe, nhà triển lãm .v.v.v..

Quá trình thực tế thi công lắp dựng nhà lắp ghép văn phòng - nhà ở công nhân - nhà điều hành công trường do công ty thực hiện

Nhà văn phòng lắp ghép - nhà cán bộ điều hành ngoài công trường

nha-lap-ghep-3-tang

nha-van-phong-2-tang

nha-van-phong-3-tangNHÀ VĂN PHÒNG SUNSHIDE GROUP

nha-van-phong-4-tang

nha-lap-ghep-gia-re

NHÀ ĐIỀU HÀNH BAN CHỈ HUY CÔNG TRƯỜNG

nha-lap-ghep-lang-son

NHÀ Ở CÔNG NHÂN CTY LICOGI 166

nha-lap-ghep-vinh-phuc

nha-lap-ghep-vinh-phuc-mau-dep

bao-gia-nha-lap-ghep-vinh-phucthi-cong-nha-lap-ghep-vinh-phuc

thiet-ke-nha-lap-ghep-vinh-phuc

 

nha-lap-ghep-cong-truong

thi-cong-nha-lap-ghep-cong-truong

NHÀ Ở CÔNG NHÂN CÔNG TY KHOÁNG SẢN KLC - VĨNH PHÚC

 

nha-o-nha-lap-ghep

nha-o-nha-lap-ghep-mau-dep

bao-gia-nha-o-nha-lap-ghep

bang-gia-nha-o-nha-lap-ghep

nha-lap-ghep-nha-o-tai-ha-noi

nha-o-2-tang-nha-lap-ghep

NHÀ Ở DÂN DỤNG 1 TẨNG LẮP GHÉP NHẸ PANEL

 

Nội thất bên trong nhà văn phòng lắp ghép

noi-that-ben-trong-nha-lap-ghep

Tham khảo thêm: >>>> Chi phí xây nhà lắp ghép hết bao nhiêu?

Các đơn vị liên kết
Call: 0977249819