Xaylaphanoi.com
Trang chủ » Tin tức » Nhà khung thép - Giải pháp thi công hiệu quả cho các công trình trung tâm

Nhà khung thép - Giải pháp thi công hiệu quả cho các công trình trung tâm

Hiện nay, với sự gia tăng "thần tốc" của các phương tiện giao thông : ô tô, xe máy, thì một loạt các dịch vụ đi kèm cũng nở rộ như trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa xe. Và nếu bạn đang có ý định đầu tư vào hạng mục kinh doanh đang “hot” này, đừng bỏ qua bài viết này dưới đây, nó mang đến những tư vấn vô cùng hiệu quả và xác đáng.

Vấn đề bạn đang gặp phải là gì? - Chưa có thiết kế cụ thể - Chưa tìm được giải pháp xây dựng tối ưu - Vốn đầu tư xây dựng có hạn - Thời gian thi công hoàn thiện công trình gấp rút - … Chúng tôi - Xây lắp Hà Nội có thể giúp gì cho bạn? 1. Nếu bạn chưa có phương án thiết kế cho trung tâm bảo dưỡng của mình, Xây lắp Hà nội sẽ tư vấn và đưa ra cho bạn phương án thiết kế hợp lý nhất về phối cảnh kiến trúc, bố trí mặt bằng công năng…

2. Giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép chính là giải pháp xây dựng tối ưu cho công trình của bạn bởi: - Tiết kiệm nguồn vốn có hạn: Chi phí đầu tư ban đầu thấp, chi phí cho nhân công giảm đáng kể. Trung bình, với mỗi công trình trung tâm bảo dưỡng xe có diện tích trên 200m2, chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được khoảng 30% chi phí đầu tư xây dựng phần thô. - Thi công nhanh chóng: tùy vào quy mô của trung tâm bảo dưỡng mà thời gian thi công phần xây dựng công trình của bạn có thể mất từ 15 – 20 ngày để gia công cấu kiện, thi công lắp dựng thực tế tại công trường, tiết kiệm từ ½ tới 2/3 thời gian thi công so với giải pháp xây dựng thông thường. - Vượt nhịp lớn, tạo không gian rộng thoáng: vượt nhịp công trình của giải pháp nhà khung thép có thể đạt tới 20m cho công trình nhiều tầng và gần 60m cho công trình 1 tầng, rất thông thoáng và không hề vướng cột chống, giúp chủ đầu tư dễ dàng bố trí các không gian dịch vụ khác nhau. Và còn gì để bạn phải băn khoăn vào lúc này, hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ với Xây lắp Hà Nội để được tư vấn, hỗ trợ nhé!

Các đơn vị liên kết
Call: 0977249819