Xaylaphanoi.com
Trang chủ » Tin tức » Kinh nghiệm xây dựng nhà trọ lắp ghép giá rẻ cho sinh viên thuê

Kinh nghiệm xây dựng nhà trọ lắp ghép giá rẻ cho sinh viên thuê

Bạn đang có kế hoạch xây nhà trọ lắp ghép giá rẻ để cho sinh viên, công nhân tại các khu công nghiệp thuê. Vậy để đảm bảo việc xây nhà trọ đáp ứng được nhu cầu bạn cần lưu ý một số điểm dưới đây khi xây nhà lắp ghép cho sinh viên ở trọ. Ưu điểm của nhà trọ lắp ghép cho sinh viên: Sử dụng công nghệ xây dựng nhà lắp ghép giá rẻ sẽ giúp việc thi công nhà trọ sinh viên, nhà ở công nhân nhanh chóng, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian thi công. Đồng thời, các công trình nhà lắp ghép khung thép này đem đến hiệu quả ưu việt bởi có thể di chuyển từ khu đất này sang khu đất khác một cách dễ dàng.

Vấn đề đầu tiên khi xây dựng nhà trọ lắp ghép cho sinh viên thuê bạn cần lưu ý phải dự tính xem diện tích phần đất của mình có đủ rộng để cho công trình hay không và đặc biệt là giá cho thuê phòng trọ khu vực như thế nào để lên kế hoạch tính toàn phương án xây dựng phù hợp mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Vấn đề thứ hai cần lưu ý đó là giấy phép kinh doanh nhà trọ. Bởi theo quy định, khi sử dụng phần đất kinh doanh cho thuê phòng trọ là một hình thức kinh doanh. Vì vậy bạn cần đăng ký giấy phép kinh doanh tại các đơn vị có thẩm quyền.

Cấu tạo nhà trọ lắp ghép cho thuê: Cột nhà lắp ghép: được làm bằng thép C theo mẫu đặt hàng riêng cho nhà lắp ghép để lắp tấm tôn xốp. Vì kèo nhà lắp ghép: Sử dụng thép hộp mạ kẽm. Xà gồ mái nhà lắp ghép: dùng thép hộp mạ kẽm. Phần khung nhà lắp ghép được chế tạo trước tại nhà máy, được chia nhỏ thành các cấu kiện thuận lợi cho việc vận chuyển lắp ráp tại công trình. Khung thép nhà lắp ghép có thể được sơn chống gỉ, sơn màu hoặc mạ kẽm lạnh, điện phân hoặc mạ nhúng nóng tùy yêu cầu của khách hàng. Nhà lắp ghép giá rẻ dành cho sinh viên giúp các bạn sinh viên xa nhà, công nhân người có thu nhập thật sử dụng làm nơi ở với chi phí không nhiều. Nhà trọ lắp ghép sinh viên không chỉ đang trở thành xu hướng xây dựng nhà ở dân dụng trong những năm trở lại đây và được sự đón nhận rất tích cực của người tiêu dùng.

Các đơn vị liên kết
Call: 0977249819