Xaylaphanoi.com
Trang chủ » Tin tức » Hệ thống nhà lắp ghép dân dụng

Hệ thống nhà lắp ghép dân dụng

Không chỉ có những công trình lớn như nhà xưởng, nhà hàng tiệc cưới, khách sạn…mới ứng dụng được giải pháp xây dựng nhà lắp ghép với kết cấu thép. Hiện nay công nghệ xây dựng nhà ở lắp ghép được thực hiện bằng phương pháp tiên tiến này mang lại hiệu quả cao cả về mặt thẩm mỹ, chất lượng công trình cũng như chi phí đầu tư xây dựng. Nhà lắp ghép dân dụng là giải pháp xây dựng bằng cách sản xuất sẵn tất cả các chi tiết nhỏ của một ngôi nhà  hoàn chỉnh thành các kết cấu chịu lực của một công trình, chỉ cần thực hiện liên kết, lắp dựng và kết nối các cấu kiện thành một khối liên kết cố định, chắc chắn bằng mối hàn kim loại hoặc mối hàn cơ khí khác theo đúng bản vẽ đã thiết kế, dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật cũng như chất lượng tại Việt Nam và trên thế giới là chúng ta đã có một ngôi nhà đúng như mình mong muốn. Ngoài ra, nhà lắp ghép được xây dựng trên nền cấu kiện bằng bê tông hoặc bê tông cốt thép đã được đúc sẵn, các khối bê tông được liên kết với nhau bằng mối liên kết bê tông hay bê tông cốt thép có chất lượng tương đương với việc thi công bê tông toàn khối. So với giải pháp xây dựng bằng bê tông cốt thép thường thấy, giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép mang trong mình những ưu điểm vượt trội hơn hẳn về tiến độ thi công, chi phí đầu tư xây dựng và chất lượng công trình. Chính vì lẽ đó, thay vì sử dụng những vật liệu truyền thống để xây dựng, con người đã đưa ra hàng ngàn giải pháp để tiết kiệm chi phí, thời gian thi công, tiết kiệm diện tích xây dựng mà chất lượng công trình lại hoàn toàn ổn định. Vậy nên, nhà lắp ghép đang là một giải pháp phổ biến,  hoàn hảo cho mọi công trình. NHỮNG TIỆN ÍCH CỦA NHÀ LẮP GHÉP

 • Tiết kiệm chi phí đầu tư xây dựng

Chi phí đầu tư xây dựng là điều mà các gia chủ luôn phải đau đầu suy nghĩ khi có dự định xây nhà. Với giải pháp nhà lắp ghép này, chủ đầu tư có thể tiết kiệm từ 15-30% chi phí đầu tư xây dựng so với việc xây dựng bằng bê tông cốt thép như trước đây. Quy mô công trình càng lớn thì chi phí tiết kiệm được càng nhiều.

 • Đẩy nhanh tiến độ thi công, rút ngắn thời gian hoàn thiện, đưa ngôi nhà nhanh chóng đi vào sử dụng

Trước đây, chúng ta thường mất khoảng  10 - 12 tháng để xây dựng và hoàn thiện một ngôi nhà thì hiện nay, khi xây bằng giải pháp nhà lắp ghép này, ta chỉ mất từ 3-6 tháng là công trình đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

 • Thân thiện với môi trường

Không khói bụi, không tiếng ồn, không rác thải xây dựng, sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường và người sử dụng. Đó những ưu điểm ta có thể dễ dàng nhận thấy ở giải pháp xây dựng hiện đại nhà lắp ghép kết cấu thép.  Hơn nữa, nếu bên cạnh công trình xây dựng là nhà hàng ăn uống, kinh doanh dịch vụ thì việc xây dựng cũng không hề ảnh hưởng gì tới hoạt động kinh doanh của các đơn vị đó. Ngoài các ưu thế trên, việc xây dựng nhà ở bằng giải pháp nhà lắp ghép còn giúp cho gia chủ tránh được những rủi ro thường gặp trong quá trình sử dụng như nhà bị nứt trần, dột, tiết kiệm chi phí sửa sang lại công trình. Tuổi thọ của những ngôi nhà xây bằng giải pháp tiên tiến này lên tới trên 60 năm. HỆ THỐNG NHÀ LẮP GHÉP DÂN DỤNG

 • Cột: Làm bằng thép C mạ kẽm hoặc hộp mạ kẽm dày 1,8 - 2,5 mm để lắp tấm Panel tôn xốp, được sơn đồng màu với màu tôn vách để làm cho ngôi nhà thêm phần rộng rãi.
 • Vì kèo mái : Sử dụng thép hộp và liên kết với cột bằng bulong bản mã.
 • Xà gồ mái: Được sử dụng bằng loại thép hộp mạ kẽm.
 • Phần khung : được chế tạo tại nhà máy, được chia nhỏ thành các cấu kiện thuận lợi cho việc vận chuyển lắp ráp tại công trình. Đặc biệt việc thi công tại các công trình tại các địa bàn khó khăn cho việc vận chuyển bằng các phương tiện vận tải rất dễ dàng, thuận lợi, có thể vật chuyển vật liệu thủ công và chế tạo ngay tại công trình đang thi công.
 • Phần tường : Tường nhà và các vách ngăn phòng được sử dụng bằng Tôn Panel tôn xốp ( Tôn + Xốp + Tôn). Tôn Panel là sản phẩm có nhiều ưu điểm như: cách âm, cách nhiệt, có màu sắc, độ dày và kiểu dáng phong phú, phù hợp, dễ dàng cho chủ nhà lựa chọn.
 • Cửa đi: là cửa nhựa có lõi thép gia cường hoặc cửa panel tôn xốp.
 • Cửa sổ: Cửa mở trượt nhôm kính hoặc cửa nhựa lõi thép.
 • Trần: Trần thạch cao, trần tôn hoặc trần panel.
 • Phần mái: Sử dụng tấm Panel PU (có lõi làm bằng PU) hoặc Panel EPS (Có lõi lằm bằng Xốp).
 • Bulong để liên kết các bộ phận như: dầm móng, khung nhà, diềm mái, ốp nóc, máng hứng nước mưa, ống thoát nước,...

Nhà lắp ghép tiết kiệm rất nhiều về thời gian, chi phí, diện tích xây dựng và bền vững như nhà được xây bằng phương pháp truyền thống, phù hợp với cuộc sống thời buổi công nghệ hiện đại, đồng thời đáp ứng được tối đa những yêu cầu cũng như mong muốn về nhà ở của người sử dụng. Vì vậy, việc xây dựng nhà ở dân dụng bằng giải pháp nhà lắp ghép đang là xu thế tất yếu của xã hội hiện nay mà các gia chủ nên lựa chọn khi có ý định xây nhà ở cho mình. Nếu quý độc giả cũng như các chủ đầu tư còn bất cứ thắc mắc nào về giải pháp xây dựng này, hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng, chính xác nhất. Trân trọng cảm ơn quý khách đã ghé thăm và quan tâm sản phẩm của chúng tôi. Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc, thành công!

Các đơn vị liên kết
Call: 0977249819