Xaylaphanoi.com
Trang chủ » Tin tức » HỆ KHUNG CỘT NHÀ KHUNG THÉP

HỆ KHUNG CỘT NHÀ KHUNG THÉP

Nhà khung thép cao cấp

Nhà khung thép là loại nhà làm bằng các cấu kiện bằng khung thép và được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian khá ngắn.

Những ưu điểm của nhà khung thép tiền chế:

- Khả năng vượt những nhịp lớn: có thể vượt nhịp tối đa 90m với khung loại 1 nhịp và tối đa 70m với mỗi module trong nhịp – với số module lên tới 4 (tổng cộng 280m). Đó là điều khung bê tông cốt thép khó mà làm được.

- Tối ưu khả năng chịu lực của kết cấu: khung nhà thép tiền chế được tính toán rất chính xác, những bộ phận chịu lực ít được giảm thép đến tối đa vì thế khung nhẹ hơn và tiết kiệm triệt để vật liệu.

-Thi công nhanh: Các chi tiết kết cấu đều được chế tạo sẵn ở nhà xưởng và chỉ đem lắp ghép vì thế đẩy nhanh tiến độ thi công cũng như chất lượng của công trình, giảm các ảnh hưởng của thời tiết lên quá trình xây dựng.

- Thi công công trình với quy mô lớn: có tể được sử dụng với các công trình có chiều cao tới 30m (tính đến mép dưới mái) cho nhà có chiều rộng 60m. Việc sử dụng cho công trình với quy mô lớn sẽ tiết kiệm được rất nhiều so với sử dụng khung bê tông cốt thép.

- Tiết kiệm chi phí: Giá thành của khung nhà thép tiền chế thực ra rất đắt, nhưng vì được chế tạo sẵn vì thế lắp ghép nhanh nên sẽ giảm thời gian thi công, giảm chi phí nguồn nhân lực và nhanh chóng đưa công trình vào hoạt động.

Một số dạng khung cột kết cấu của nhà khung thép tiền chế

nha khung thep gia re nha khung thep tien che nha khung thep tuoi tho cao nha-khung-thep nha-khung-thep-gia-re nha-khung-thep-giam-gia

Để có nhà khung thép tiền chế cần có các bước sau:

- Bản vẽ thiết kế theo yêu cầu thực tế và theo tiêu chuẩn quy định.

- Gia công kết cấu thép theo bản vã chi tiết.

- Lắp dựng khung thép tại công trình.

Ứng dụng của nhà khung thép:

- Nhà dân dụng. - Nhà xưởng. - Nhà kho. - Nhà để xe. - Nhà trưng bày. - Siêu thị. - Trung tâm thương mại. - Nhà hàng. - Quán cà phê.

Để an toàn khi lắp dựng nhà khung thép, thì cần lưu ý:

- Đảm bảo lái cẩu luôn tỉnh táo và tập trung khi làm việc, vì chỉ cần một sai sót nho nhỏ của lái cẩu cũng có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của con người và kết cấu đang xây dựng.

- Tạm dừng thi công khi thời tiết gió bão to.

- Để thi công an toàn thì bước đầu cần lắp dựng khoang giằng cứng ở đầu hồi, phải lắp đủ cột, kèo, xà gồ, giằng mái, giằng tường, tay chống xà gồ và căng một số giằng cáp tạm treo từ kèo xuống các cọc neo dưới đất.

- Sau khi đã lắp xong khoang giằng cứng, cần kiểm tra và căn chỉnh độ chính xác của khung như: cao độ, độ võng, độ lệch cho phép... Từ đó triển khai lắp khung thiếp theo nối tiếng vào khung giằng chính. Nếu có thể lắp đủ số lượng xà gồ là tốt nhất, nếu không thì lắp ít nhất 50% số lượng xà gồ của từng khoang, dần dần hoàn thiện đến toàn bộ khung.

Các hạng mục chúng tôi đang thi công:

Nhà lắp ghép - Xu thế thời đại mới Cải tạo nhà xưởng theo yêu cầu Bảo trì nhà xưởng định kì với giá ưu đãi Đặc biệt, nếu bạn quan tâm và có điều kiện làm điều thiện, hãy tham gia cộng đồng Trung tâm từ thiện Thanh Tâm.

Save Save Save Save Save Save Save Save Save Save Save Save Save Save Save Save Save Save Save Save Save Save Save

Các đơn vị liên kết
Call: 0977249819