Xaylaphanoi.com
Trang chủ » Tin tức » Điểm mặt các mẫu cầu thang đẹp cho nhà lắp ghép

Điểm mặt các mẫu cầu thang đẹp cho nhà lắp ghép

Khi nói đến nhà lắp ghép chắc chắn ai cũng biết nguyên vật liệu chính là thép . Tuy nhiên nếu bạn đang nghĩ rằng nhà lắp ghép chỉ có thể sử dụng cầu thang thép thô cứng và thiếu tính thẩm mỹ thì quả thật là một sai lầm.

Xây lắp Hà Nội trân trọng gửi tới độc giả thân yêu bộ sưu tập các mẫu cầu thang đẹp nhất cho các công trình nhà lắp ghép.

Cầu thang sử dụng trong các công trình nhà lắp ghép thường có thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản từ chi tiết bậc cho tới tay nắm. Chia theo cốn (cốn có thể hiểu một cách đơn giản là bộ phận nâng đỡ bậc thang) thì ta có thể chia làm thang 1 cốn (cón đặt ở giữa hoặc 1 bên gắn vào tường) và thang 2 cốn, tương ứng với đó là các loại vật liệu khác nhau tạo thành bậc thang như gỗ, đá, thép.

1. Thang 1 cốn

Thang 1 cốn bậc đá với thiết kế tay cầm và lan can khá đơn giản nhưng vấn đảm bảo độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ cho công trình.

So với cầu thang bậc đá thì hiện nay, các gia chủ lại có xu hướng lựa chọn cầu thang bậc gỗ nhiều hơn bởi nó mang lại cảm giác ấm áp cũng như sự mộc mạc, gần gũi cho không gian sống.

Tùy thuộc vào thẩm mỹ của mình mà bạn có thể lựa chọn cầu thang bậc gỗ với phần lan can ngang hoặc dọc như trên.

Với những ngôi nhà có diện tích hạn chế, ta có thể lựa chọn loại cầu thang có độ rộng vừa phải sao cho phù hợp nhất.

Bên cạnh kiểu lan can truyền thống thường thấy bằng sắt, hiện nay, mẫu cầu thang dạng lan can bằng kính cường lực cũng đang được ưa chuộng.

Cầu thang trụ thép dạng cuốn như thế này cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Hay là dạng cầu thang trơn không lan can như thế này? Loại vật liệu làm cầu thang tiếp theo đang rất thịnh hành và đặc biệt thích hợp cho các công trình nha lap ghep phải kể đến đó là thang dạng bậc thép. Bạn có thể chọn sơn màu tùy ý cho cầu thang thép của mình theo gu thẩm mỹ cũng như phong cách của ngôi nhà. 2. Thang 2 cốn Thang 2 cốn với 2 bệ đỡ bậc được đặt ở 2 bên hoặc ở giữa khác chắc chắn. mang tới cảm giác an toàn cao.

Cầu thang này khá phù hợp cho những không gian là nhà hàng, quán café

Cầu thang kết hợp kệ để đồ phía dưới cũng là sự lựa chọn không tồi đúng không nào?

Có rất nhiều mẫu cầu thang 2 cốn bậc gỗ, tay vịn khác nhau, kiểu cách đa dạng, bạn đã lựa chọn được mẫu nào ưng ý cho ngôi nhà của mình chưa?

Còn nếu bạn cảm thấy có hứng thú hơn với cầu thang bậc thép, có thể cân nhắc các mẫu thang này, rất chắc chắn mà vẫn mang lại tính thẩm mỹ cần thiết cho công trình.

Có thể nói, giải pháp xây dựng nhà lắp ghép kết cấu thép nghe tên tưởng chừng khô khan, cứng nhắc nhưng thực ra nó mang vẻ đẹp hiện đại, thẩm mỹ vô cùng khi được điểm to bằng những cầu thang bắt mắt, an toàn. Trong số hơn 40 mẫu cầu thang dành cho nhà lắp ghép mà chúng tôi đề cập trên đây, bạn lựa chọn mẫu nào cho công trình của mình?

Các đơn vị liên kết
Call: 0977249819