Xaylaphanoi.com
Trang chủ » Tin tức » Dịch vụ gia công nhà khung thép mái tôn chuyên nghiệp

Dịch vụ gia công nhà khung thép mái tôn chuyên nghiệp

Dịch vụ gia công nhà khung thép mái tôn chuyên nghiệp

- Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế thi công xây dưng nhà xưởng mái tôn, mái tôn chống nóng

– Chống dột

– Chống thấm, làm nhôm kính, vách ngăn bằng nhôm kính, kinh thủy lực, trần nhựa, trần vách thạch cao, …..

–  Nhận thi công, sửa chữa, lắp đặt mái tôn, cửa sắt, cổng sắt cho nhà xưởng, lồng sắt cơi nới nhà cửa.

–  Nhận thi công kết cấu nhà khung thép và mái tôn cho nhà dân dụng chuyên nghiệp.

Làm khung thép sửa mái tôn chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm và có đội kỹ sư thiết kế thi công xây dựng nhiều năng lực có chuyên môn cao. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, thời gian thi công nhanh chóng và đảm bảo chất lượng công trình lên hàng đầu.

Ngày nay khung thép đang được sử dụng trong các công trình xây dựng nhà lắp ghép, hỗ trợ cho nền móng, mái, vách,…… Phần khác công nghẹ kỹ thuật chế tác khung thép ngày một phát triển lớn mạnh đã giúp cho việc ra đời của những khu nhà cao tầng chọc trời trong các thành phố lớn như ngày nay có được một công trình bền vững.

Lợi ích của việc sử dụng các loại nhà khung thép, mái tôn:

–  Tiết kiệm: giá thành so với các vật liệu khác thì có đắt hơn như dòng gỗ, bê tông nhưng nó có tuổi thọ lâu dài và không tốn kém chi phí thêm các nguyên liệu phụ nên việc làm nhà bằng khung thép, mái tôn luôn mang tính kinh tế cao.

nha-khung-thep-mai-ton

–    An toàn và kiên cố: các hình thức liên kết thép được kết cấu với nhau tạo rao độ an toàn và kiến cố từ những chi tiết nhỏ đến các mốn hàn gắn với nhau.

–  Bền nhẹ: có tính bền nhẹ và cao hơn gỗ và bê tông gấp nhiều lần

Khung thép làm mái tôn chắc chắn hơn nhiều

–   Tính ứng dụng cao: thép luôn bền vững với chất lượng bất chấp cho dù ở nhiệt độ và thời tiết nào của môi trường. Không dễ bị hư hỏng, mối mọt như gỗ hay bị nứt nẻ như bê tông.

–   Bảo trì: chi phí để bảo trì cho thép rất thấp nen đối với những công trình được làm bằng thép, nhà xây dựng luôn hứa hẹn cho khách hàng những chế độ bảo hành, bảo trì dài hạn và miễn phí.

ang-gia-nha-khung-thep-mai-ton

– Giá trị: công trình được làm bằng khung thép, mái tôn luôn có giá trị sử dụng lâu dài so với những nguyên liệu khác như gỗ hoặc bê tông cốt thép, đặc biệt có thể sử dụng tại tại trở lại.

–  Đảm bảo độ an toàn và thận thiện với môi trường: hình thức làm nhà bằng khung thép, mái tôn trong kỹ thuật xây dựng nhà xưởng, nhà máy, nhà cao tầng,… luôn là một bước tiến hoàn toàn mới cũng như việc đem lại niềm tự hào của các nhà thầu xây dựng.

nha-lap-ghep-khung-thep-mai-ton

Trên đây là những hình thức thi công khung thép mái tôn với giá thành rẻ nhất trên thị trường của chúng tôi. Nếu Quý khách hàng muốn tân trang, sửa chữa nhà cửa, làm mới không gian sống hãy gọi ngay cho chúng tôi hôm nay để được tư vấn và nhận được những dịch vụ tốt nhất trên thị trường ngày nay.  

>>> Tìm hiểu thêm: Làm nhà khung thép cho các hộ dân vùng lũ Mường La

Các đơn vị liên kết
Call: 0977249819