Xaylaphanoi.com
Trang chủ » Tin tức » Chi phí xây dựng nhà lắp ghép

Chi phí xây dựng nhà lắp ghép

Chi phí xây dựng nhà lắp ghép giá bao nhiêu?

Khi mà dân số gia tăng một cách nhanh chóng thì nhu cầu nhà ở cũng tăng lên, nhiều loại nhà ở cũng ra đời để đáp ứng nhu cầu của con người. Một trong số đó là nhà lắp ghép giá rẻ bằng công nghệ vật liệu nhẹ. Nếu đầu tư từ 30 – 50 nhà trọ theo kiểu nhà lắp ghép thì tốn bao nhiêu tiền?

chi-phi-xay-dung-nha-lap-ghep

Cùng chúng tôi tìm hiểu về chi phí xây dựng một ngôi nhà lắp ghép phổ biến hiện nay nhé. Bạn đang lên kế hoạch xây dựng nhà xưởng, nhà ở cho sinh viên thuê trọ, lán trại công trình,..bạn biết đến công nghệ xây dựng nhà lắp ghép bằng vật liệu nhẹ đem đến hiệu quả cao giúp tiết kiệm chi phí. Vậy lý do gì khiến nhà lắp ghép lại mang đến hiệu quả tiết kiệm chi phí đến vậy.

Để tính toán chi phí xây dựng một ngôi nhà lắp ghép nhà cung cấp dịch vụ xây dựng nhà lắp ghép sẽ tính toàn chi phí cho bạn dựa trên các thông số cơ bạn đây gọi là giá cơ sở.Theo tính toán ban đầu bạn phải mất khoảng 700 000đ cho một m2 để xây nhà lắp ghép.

thi-cong-nha-lap-ghep

Tuy nhiên, chi phí có thể thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu cũng như địa hình thi công khu nhà lắp ghép giá rẻ của bạn. Nhà lắp ghép vật liệu nhẹ được ứng dụng trong xây dựng có nguồn gốc từ Liên Xô và một số nước Đông Âu. Nhà lắp ghép được tạo ra với mục tiêu tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu về độ cứng lẫn độ an toàn cũng và khả năng cách nhiệt tốt.

mau-nha-lap-ghep-tien-che

Ngoài ra, việc thi công nhà lắp ghép rất nhanh chóng, chính xác do đã thiết kế sẵn và chỉ lắp dựng tại nơi thi công. Nhà lắp ghép sau quá trình sử dụng có thể tháo ra và lắp đặt tại ví trí mới một cách nhanh chóng, dễ dàng. Chính vì vậy, nhà lắp ghép trở thành sự lựa chọn tối ưu cho các công trình xây dựng tại Việt Nam hiện nay.

Cấu tạo nhà lắp ghép theo công nghệ vật liệu nhẹ, giá rẻ:

- Phần khung:

+ Cột nhà: được làm bằng thép hộp theo mẫu đặt hàng riêng cho nhà lắp ghép để lắp tấm tôn xốp.

+ Kèo nhà lắp ghép: Sử dụng thép hộp được liên kết với cột bằng bulong bản mã.

+ Xà: dùng thép hộp mạ kẽm.

- Mái nhà: Dùng khung kèo kẽm nhẹ lợp ngói hoặc dùng tấm cách nhiệt cao cấp cách âm, cách nhiệt.

* Phần khung nhà được chế tạo trước tại nhà máy và chia nhỏ thành các phần thuận lợi cho việc vận chuyển và lắp ráp tại công trình. Nếu địa hình khó khăn có thể vận chuyển vật liệu thủ công và chế tạo ngay tại công trình.

* Khung thép nhà lắp ghép được sơn chống rỉ, sơn màu hoặc mạ kẽm lạnh, điện phân hoặc mạ nhúng nóng tùy yêu cầu của khách hàng.

mau-nha-lap-ghep-gia-re

- Vách bao che xung quanh và vách ngăn phòng của nhà lắp ghép : sử dụng (tôn + xốp + tôn) cách âm, cách nhiệt. Chiều dày sản phẩm: 75mm đến 100mm.

- Cửa đi, cửa sổ nhà lắp ghép: Cửa nhôm kính hoặc cửa nhựa lõi thép gia cường

- Trần nhà lắp ghép : sử dụng trần nhựa hoặc trần thạch cao hoặc trần panel tùy theo yêu cầu của khách hàng.

- Bu lông liên kết với dầm móng - khung nhà - diềm mái, ốp nóc, ống thoát nước mưa, ống nhựa PVC D76.

Hãy đến với công ty chúng tôi để tận hưởng chất lượng phục vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Các đơn vị liên kết
Call: 0977249819